Giới thiệu

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SOHA (SOHA.JSC) được ra đời, hình thành và phát triển trên cơ sở lấy nguồn lực con người là quan trọng nhất. Chúng tôi là tập thể những thành viên có Tâm và Tầm với nghề, được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm,  được rèn luyện và thử thách qua các môi trường khác nhau, có nhiều sự trải nghiệm thực tế nhằm nghiên cứu, tìm hiểu các đặc điểm, đặc trưng, đặc tính, nhu cầu nhỏ nhất của Khách hàng, xu thế phát triển du lịch ở Việt Nam và Thế giới trong thời kỳ hội nhập…nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng và phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn.
 
TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP
Trên cơ sở nguồn lực con người là yếu tốt cốt lõi để phát triển doanh nghiệp, cùng với sự đúc rút kinh nghiệm thực tế từ sự thành công và thất bại của các công ty Lữ Hành trong nước và Quốc tế, Sự nghiên cứu tỷ mỉ từ nhu cầu nhỏ nhất của con người chúng tôi đã tìm được hướng đi riêng phù hợp để trở thành một công ty Lữ Hành thuộc TOP đầu Việt Nam và Châu lục trong tương lai. Đây là một trong những tầm nhìn Chiến lược, dài hạn đầy thử thách nhưng với sự quyết tâm, mục tiêu chung và bước đi rõ ràng: SOHA. JSC sẽ từng bước hiện thực hóa Tầm nhìn chiến lược này.
 
SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP
Mang lại giá trị tốt đẹp và trải nghiệm thú vị cho du khách trong từng hành trình du lịch - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh chúng tôi hướng tới và nỗ lực mang lại cho khách hàng trong từng hành trình Tour. Đến với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi du khách không chỉ được trải nghiệm thú vị trong từng hành trình, được tận tụy phục vụ nhu cầu nhỏ nhất, đặc biệt hơn du khách có thể giao lưu và xẻ chia cảm xúc.
 
TRIẾT LÝ KINH DOANH
  • Hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn luôn hướng tới: KHÁCH HÀNG VÀ CỘNG ĐỒNG. 
  • Khách hàng trung tâm của mọi hoạt động doanh nghiệp: Mọi hoạt động xuất phát từ nhu cầu của Khách hàng, khách hàng là người quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.Vì vậy xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng đầu trong các hoạt động chính của doanh nghiệp.
  • Tập trung hướng tới cộng đồng: Chúng tôi luôn phát triển các sản phẩm, dịch vụ hướng tới cộng đồng và lợi ích chung của xã hội, các sản phẩm dịch vụ thân thiện với môi trường, tạo thu nhập cho cộng đồng, làm từ thiện và phúc lợi xã hội… góp phần nhỏ bé phát triển xã hội để luôn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng.
 
CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
  • Tour du lịch trong nước và quốc tế.
  • Đại lý vé máy bay, vé tàu hỏa
  • Dịch vụ làm Visa nhanh.
  • Cho thuê xe ô tô du lịch.
  • Dịch vụ dịch thuật